Top các trang web theo dõi giá vàng online lớn nhất 2021

Trong tất cả các kim loại quý, vàng là loại được đầu tư nhiều nhất, là nơi trú ẩn an toàn nhất ở hầu hết các quốc gia. Đặc biệt trong 2 năm gần đây, khi mà nền kinh tế toàn cầu hứng chịu nhiều đợt lao đao do đại dịch COVID-19 lan rộng thì kênh đầu tư vào vàng được coi là an toàn. Tuy nhiên, thị trường vàng cũng có những biến động lớn theo thời kỳ. Do đó, buộc nhà đầu tư và các trader cần cập nhật theo dõi từng động thái lên xuống. Bài viết dưới đây, giavangtructuyen.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc những website theo dõi giá vàng online lớn nhất và uy tín nhất thế giới năm 2021.

Biểu đồ GOLDPRICE.ORG

Biểu đồ giá vàng Live GOLDPRICE.ORG cho phép bạn cập nhật diễn biến của giá vàng và bạc trong thời gian thực. GOLDPRICE.ORG cung cấp cho các biểu đồ về giá hiện tại trên mỗi ounce, gam và kilogam và có thể hiển thị theo 160 loại tiền tệ chính. Website cập nhật giá vàng của gần 50 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Các chuyên gia phân tích mang đến những bình luận đánh giá về giá vàng kịp thời và chính xác. Biểu đồ lịch sử giá vàng trong 1 ngày giao dịch vừa qua, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 1, 2, 5, 10, 15, 20, 30 và lên đến 43 năm là dài nhất. Bạn cũng có thể tìm đại lý mua bán vàng uy tín nhất nằm ở địa chỉ nào.

Biểu đồ tradingview.com

Tradingview.com là nhà cung cấp các biểu đồ thị trường và chứng khoán cho giao dịch trong ngày. Biểu đồ trực tuyến theo thời gian thực cung cấp biểu đồ giao dịch hàng hóa miễn phí, biểu đồ trực tuyến ngoại hối, biểu đồ giá vàng, biểu đồ dầu thô, biểu đồ chứng khoán. Ngoài cung cấp các dữ liệu biểu đồ, Tradingview.com cũng cung cấp dữ liệu lịch sử và bảng tin thị trường xung quanh các vấn đề về vàng, hàng hóa, dầu, chứng khoán trong khu vực thành viên của họ.

Người dùng đăng ký có thể miễn phí theo dõi, cùng tham gia trò chuyện, sử dụng bộ lọc để lọc dữ liệu và sử dụng các tính năng, công cụ khác. được cung cấp.

Biểu đồ vàng kitco.com

Kitco được coi là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến vàng lớn nhất thế giới. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Kitco mang đến cho người dùng đầy đủ dịch vụ về kim loại quý trên thế giới. Kitco được cả thế giới đánh giá là tổ chức truyền thông hàng hóa hàng đầu, được công nhận về thẩm quyền, tính trung thực và chính xác.

Website kitco.com và biểu đồ giá vàng thế giới kitco là địa chỉ ghé thăm thường xuyên của hàng triệu người trên thế giới mỗi ngày để cập nhật giá vàng tại các thị trường lớn như New York, London, Zurich, Hồng Kông và Sydney. Biểu đồ này cập nhật giá vàng theo thời gian thực, biên độ giao động giá vàng trong ngày để các trader dự đoán được biến động giá trong ngày. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp các thông tin xung quanh thị trường, dịch vụ, phân tích số liệu, dự đoán, giá vàng và kim loại quý trực tuyến ở thời gian thực.

Kitco có mặt để phân phối dịch vụ và sản phẩm ở trên 80 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh lĩnh vực chính là kim loại quý, kitco còn góp mặt trong các lĩnh vực nổi bật khác đó là bất động sản, công nghiệp khai thác, tinh luyện, nhà hàng dịch vụ, đầu tư tài chính…

Tại sao cần theo dõi biểu đồ giá vàng thế giới

Vàng đã là một mặt hàng có giá trị trong nhiều thế kỷ. Trong suốt dòng thời gian của lịch sử vàng đã được sử dụng như một loại tiền tệ và một biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Giá trị lâu đời này chứng tỏ sự ổn định của vàng và sức hấp dẫn của nó theo thời gian. Vàng được các nhà đầu tư coi là một trong những khoản đầu tư an toàn, phục hồi giá trị nhanh chóng qua các đợt suy thoái kinh tế. Giá của nó thường theo dõi đối lập với thị trường chứng khoán hoặc biến động kinh tế.

Giá vàng như là một dấu hiệu tiết lộ tình trạng thực sự của nền kinh tế của một khu vực nào đó. Khi  giá vàng  cao, điều đó báo hiệu nền kinh tế không khỏe mạnh. Các nhà đầu tư mua vàng để bảo vệ tài sản khỏi khủng hoảng kinh tế hoặc lạm phát. Giá vàng thấp có nghĩa là nền kinh tế đang khỏe mạnh – làm cho các khoản đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản có lợi hơn.

Giá vàng phản ánh niềm tin của các nhà kinh doanh hàng hóa. Nếu họ nghĩ rằng nền kinh tế đang hoạt động kém, họ sẽ mua nhiều vàng hơn. Nếu họ nghĩ rằng nền kinh tế đang hoạt động tốt, họ sẽ mua ít vàng hơn. Giá vàng tiết lộ những gì các nhà đầu tư hiểu biết biết về sức khỏe của kinh tế.

Để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích về biểu đồ giá vàng thế giới, giá vàng trực tuyến thi đừng quên để lại thông tin để Giá Vàng Trực Tuyến có thể ghé thăm hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *